Thuê xe du lịch khám phá vùng đất Bạc Liêu

Khám phá vùng đất Bạc Liêu - "đất của những đại gia", nơi lưu giữ nhiều di sản văn hóa lịch sử của đất nước. Trải nghiệm với dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi, hành trình Bạc Liêu của bạn sẽ đặc biệt hơn với những điểm đến nổi tiếng như:

1. Nhà Thờ Cha Diệp: Nhà thờ này được xây dựng bởi nhà thương gia Đình Hội - người được coi là cha đẻ của đất Bạc Liêu. Với kiến trúc độc đáo, nhà thờ có tên gọi theo tên Cha Diệp - một giáo sĩ nổi tiếng của địa phương.

2. Mẹ Nam Hải: Nơi được xem như di tích thiên nhiên của tỉnh Bạc Liêu, Mẹ Nam Hải là một bãi cát trắng dài hơn 10 km, với khung cảnh đẹp mê hồn, là destinatioins của rất nhiều khách du lịch.

3. Mẹ Đông Hải: Cách Mẹ Nam Hải không xa là một bãi biển đẹp khác - Mẹ Đông Hải. Điều đặc biệt của Mẹ Đông Hải chính là nơi đây là nơi diễn ra Hội Đền Xuân nổi tiếng hàng năm - lễ hội mang tính tín ngưỡng lớn ở Bạc Liêu.

4. Nhà công tử Bạc Liêu: Nhà công tử Bạc Liêu được xem là biểu tượng của kiến trúc tân cổ điển trên địa bàn tỉnh. Với thiết kế đặc biệt dành cho chủ nhân - một doanh nhân giàu có, nhà này có nội thất đẳng cấp với đồ vật trang trí rất quý hiếm.

5. Điện quạt gió Bạc Liêu: Đây là một công trình độc đáo, được xem là "kỳ quan" của đất Bạc Liêu. Với cơ chế làm việc khá đặc biệt và ấn tượng, điện quạt gió Bạc Liêu được xem như hiện thân cho dòng chảy của thời gian và sự phát triển thịnh vượng của Bạc Liêu.

Đến Bạc Liêu, bạn sẽ được đắm chìm trong không khí thơ mộng, cảm nhận vẻ đẹp lịch sử của từng công trình kiến trúc, và thưởng thức những món ăn đặc trưng hấp dẫn. Hãy để chúng tôi giúp bạn trải nghiệm hành trình đầy ý nghĩa này với những dịch vụ cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có hành trình Bạc Liêu tuyệt vời nhất!

Đặt Thuê Xe Du Lịch

Người liên hệ
Số điện thoại
Ngày đi
Ngày về
Điểm đón
Điểm đến
Loại Xe